pran-icec Article

ESSO บจก.เพชรเกษมฐิติพร หจก. ธนัญธรฐิติกร หจก.เพชรเกษมพัฒนา มอบให้ครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอนให้กับ วิทยาลัยการอาชีพปราณบุรี
cover_news.png 1.png 2.png
7.jpg 3.png 4.png

มอบครุภัณฑ์สนับสนุนการเรียนการสอนให้กับ วิทยาลัยการอาชีพปราณบุรี รับมอบโดย ผู้อำนวยการธัขมาศ  พิภักดิ์ ผู้บริหารและคณะครูสาขาวิชาช่างยนต์ ซึ่งครุภัณฑ์ประกอบไปด้วย 1.กระดานเขียนแบบปรับด้วยไฟฟ้า 2.ชุดฝึกเครื่องยนต์ หวังเป็นอย่างยิ่งว่า สามารถพัฒนาทักษะให้แก่ นักเรียน นักศึกษา วิทยาลัยการอาชีพปราณบุรีได้เป็นอย่างดี

ภาพ: เกม วก ปราณบุรี
ข่าว: ครูวีรธรรม

Size : 87.95 KBs
Upload : 2018-03-13 10:56:37

กำลังแสดงหน้า 1/0
<<
>>

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

คะแนนโหวด
สร้างโดย :

pran-icec
รายละเอียด Share
ไม่ระบุ

Power by งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยการอาชีพปราณบุรี © 2019

Generated 0.030494 sec.