pran-icec Article

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 นางกรรณิการ์ ลิมปนะวงศานนท์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพปราณบุรี 🩷🇰🇷เข้าร่วมพิธีเปิดชั้นเรียนภาษาเกาหลีเพื่อการจ้างงานในวิทยาลัยอาชีวศึกษา ภายใต้ความร่วมมือระหว่างสำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ศูนย์การศึกษาเกาหลี ประจำประเทศไทย (Korean Education Center in Thailand) และศูนย์ EPS ประจำประเทศไทย โดยมี คุณชเว ว็อน ซ็อก ผอ.ศูนย์การศึกษาเกาหลี ประจำประเทศไทย คุณคิม ยอง ดง ผอ.ศูนย์ EPS ประจำประเทศไทย นายจาง หวังอิล ครูผู้สอนภาษาเกาหลี และคณะนักเรียน นักศึกษา...

กำลังแสดงหน้า 1/0
<<

ต้องการให้คะแนนบทความนี้่ ?

คะแนนโหวด
สร้างโดย :

pran-icec
รายละเอียด Share
ไม่ระบุ

Power by งานศูนย์ข้อมูลสารสนเทศ วิทยาลัยการอาชีพปราณบุรี © 2019

Generated 0.029471 sec.